ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา ที่อาจจะได้ลาภผลมากขึ้นจากงาน กิจการที่ร่วมหุ้น ลงทุนกับผู้อื่น แต่ก็ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะมีเรื่องขัดแย้งใดๆ ที่จะนำไปสู่การฟ้องร้อง มีคดีความ เพราะอาจจะต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมาก กว่าที่จะจบได้

การงาน กิจการ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ การศึกษา กฎหมาย จะอยู่ในระยะที่ต้อง “ลุย” เต็มที่ ทั้งต่อสู้ แข่งขันอย่างรุนแรงกว่าจะประสบผลสำเร็จ แต่ควรระวังการแย่งชิงเพื่อให้ได้มาอย่างไม่สุจริต ก็อาจก่อศัตรูที่จะเป็นอันตรายกับตนเองได้ และวันที่ 5-7 หากจะเดินทางไกล ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้า หรือไปไม่ถึงปลายทาง

ความรัก จากงาน เงิน การเข้าสังคม โดดเด่นในดวงชะตา ก็จะทำให้ความรักอยู่ในระยะ “ขาลง” ที่จะทำให้ชืดชามากขึ้น ก็ควรเติมความหวาน โรแมนติก และความใส่ใจให้มากขึ้น ก็จะทำให้รักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน สำหรับคนโสด การเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหาย ก็อาจทำให้ สนุก สุขหรรษาอย่างสุดเหวี่ยง แต่หากอยากจะพบรัก เจอเนื้อคู่ก็...ยังไม่มีเกณฑ์     

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ คนในครอบครัวให้มากขึ้น เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย หรือเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook