ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน อาจได้โชคมีลาภ แต่หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะที่ต้องใช้ความพยายามอย่างเต็มที่ ถึงจะมีโอกาสมากขึ้น แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพราะอาจเจอรายจ่ายจำเป็นที่หนักๆ รออยู่ ซึ่งวันที่ 5-7 ควรระวังให้มากๆ

การงาน หากจะเริ่มต้นอีกครั้ง ทั้งงาน โครงการ หรือจะเสนอแผนงาน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้มากขึ้น แต่ควรตรวจสอบเอกสาร ข้อมูลให้ละเอียด รวมถึงรอบคอบให้มากขึ้นก่อนจะเซ็นสัญญา ลงนาม เพราะอาจเจอเงื่อนไขเล็กๆ น้อยๆ ทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

ความรัก รักอย่างเป็นงาน เป็นการ มีเหตุผล ที่จะรับผิดชอบ ปรึกษา ออกความคิดเห็นร่วมกับคนรัก คู่ครอง และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งด้วยคำพูด เขียน ที่ก้าวร้าวรุนแรง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้รักราบรื่น ที่จะผ่านพ้นทุกปัญหาที่ผ่านเข้ามา สำหรับคนโสด จากงานที่ทำ ก็จะมีโอกาสได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่พร้อมจะร่วมเรียง เคียงคู่อย่างรวดเร็ว

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 5-7 ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะกินอาหารรสจัด เผ็ดร้อน หรือไม่ถูกสุขอนามัย เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 พฤศจิกายน ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูได้โคจรวิปริต ย้อนกลับเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ณ เขตราศีมังกรอีกครั้ง นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อย่าตั้งความหวังมากนักกับโอกาสที่จะหารายได้ให้มากดังแต่ก่อน ดังนั้น จึงควรใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท ถึงจะทำให้....รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดีได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook