ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน อาจต้องใช้ความพยายามที่จะสื่อสารให้เต็มที่ในทุกช่องทางที่ทำได้ ถึงจะมีโอกาสหารายได้ให้มากขึ้น แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร โดยเฉพาะวันที่ 5-7 เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

การงาน หากคิดจะลงทุนร่วมกับผู้อื่น เพื่อทำกิจการ โครงการใหม่ๆ หรือจะขยายงานก็ตาม รวมถึงมนุษย์เงินเดือนที่อยากออกจากงานไปเริ่มงานใหม่ ก็ควรตรวจสอบเอกสารสำคัญที่จะต้องผูกพันรับผิดชอบให้ละเอียด ก่อนที่จะลงนามใดๆ เพราะมีโอกาสจะเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันที่จะแก้ไขปัญหา และอดทน อดกลั้นที่จะขัดแย้ง ที่อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกับคู่ครอง ทั้งเรื่องของบุตร-ธิดา หรือเรื่องเงินๆ ทองๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสด จากงาน จากการใช้สื่อออนไลน์ อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ถ้าต้องมีเรื่องเงินๆ ทองๆ เข้าไปเกี่ยวข้อง ก็ควรยั้งสติ คิดให้นานๆ เพราะมีโอกาสที่จะถูกหลอกลวงมากกว่า

สุขภาพ สตรีราศีพฤษภที่กำลังตั้งครรภ์ ก็อย่าประมาท ใส่ใจดูแลตัวเองให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะวันที่ 5-7

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 30 ตุลาคม ปีนี้ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ เขต ราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า ควรเผื่อใจไว้แค่ครึ่ง ที่ไม่ควรอย่าคาดหวังมากนัก โดยเฉพาะกับบุคคลที่คาดหวัง โดยเฉพาะคนที่ทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ถึงจะอยู่ได้อย่างมีความสุขกาย สบายใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook