เสริมดวงความรัก ด้วยสีของชุดชั้นใน

เสริมดวงความรัก ด้วยสีของชุดชั้นใน

เสริมดวงความรัก ด้วยสีของชุดชั้นใน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถ้าอยาก "มีเสน่ห์และรักที่สมหวัง" ล่ะก็ ต้องคอยบริหารเสน่ห์และทำให้ตัวเองดูสวยอยู่ตลอดเวลา แต่สมัยนี้ไม่เพียงเท่านั้นแล้วล่ะสิ เรื่องเล็กๆ น้อยๆ อย่างชุดชั้นในก็มองข้ามไม่ได้ เพราะชุดชั้นในสามารถเพิ่มเสน่ห์ ความเย้ายวน ความเป็นผู้หญิงของสาวๆ ได้เหมือนกัน

ถ้าจะพูดถึงความเซ็กซี่ล่ะก็ ไม่ต้องพูดถึง เพราะการใส่ชุดชั้นในให้ถูกโฉลกกับวันเกิดก็สามารถทำให้สาวๆ อย่างเรามีรักที่สมหวังและความเซ็กซี่ที่เย้ายวนหนุ่มๆ ได้ วันนี้เลยนำเคล็ดลับเซ็กซี่ๆ มาเติมเสน่ห์ให้มีรักที่สมหวังซาบซ่ากัน

 

 

คนเกิดวันจันทร์ เป็นคนเจ้าชู้เงียบ ชอบแอบโปรยเสน่ห์อยู่บ่อยๆ ทำให้มีคนหลงปลื้มอยู่เสมอไป แต่เพราะเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองไม่น้อยดวงความรักของคุณเลยแสนซึ้งแค่ในช่วงต้นๆ แต่ยังไงก็แฮปปี้เสมอ ไม่ค่อยผิดหวังในเรื่องรัก

สีที่ทำให้มีเสน่ห์ : น้ำเงินและดำ

คนเกิดวันอังคาร เป็นคนเจ้าชู้แค่อารมณ์เท่านั้น ไม่ได้เจ้าชู้เป็นนิสัย อาจดูเป็นคนมุทะลุวู่วาม แต่จริงๆ แล้วเป็นคนรักที่คงมั่นมาก หากจะมีปัญหาก็อยู่ที่อารมณ์เท่านั้น ถ้าร้อนเจอร้อนก็จบเร็วแน่แต่ถ้าเลือกคนใจเย็นเป็นน้ำก็จะทำให้รักกันยั่งยืนยาวนาน

สีที่ทำให้มีเสน่ห์ : ส้ม

คนเกิดวันพุธ เป็นคนมีเสน่ห์ในการพูด แถมเป็นคนฉลาดมีไหวพริบดีอีกด้วย ทำให้คนรอบข้างชื่นชมและเคลิบเคลิ้มได้เสมอ คู่รักของคนวันพุธต้องมีความเป็นเพื่อน เฮไปไหนๆ ด้วยกันได้ ถ้าทำสวีตเป็นเจ้าของเกินไป มักอยู่กับคนวันพุธได้สั้นกว่าที่หวัง

สีที่ทำให้มีเสน่ห์ : แดง

คนเกิดวันพฤหัสบดี คุณจะเป็นคนรักที่ดีให้ใครคนนั้นภาคภูมิใจแน่ เพราะคุณมีทั้งความเอื้ออารี มีน้ำใจ เป็นคนสติปัญญาดี ดวงความรักของคนวันพฤหัสบดีนั้นจะมีความรักจริงจังก็ต่อเมื่อพบเจอคนที่เรียบง่ายคล้ายๆ กัน ปัญหาในความรักมักไม่ใช่อยู่ที่ตัวคุณเองเพราะคุณอดทนได้เสมอ แต่คนที่คุณรักต่างหากที่จะนำเรื่องปวดหัวมาให้

สีที่ทำให้มีเสน่ห์ : เหลืองและขาว

คนเกิดวันศุกร์ ดวงความรักของวันศุกร์ค่อนข้างอาภัพทั้งๆ ที่มีคนมารักจริงแบบหวังแต่ง บางคนก็อาภัพแบบมีแต่รักเทียมๆ สั้นๆ แต่บางคนก็มีรักที่ยั่งยืนอบอุ่น แต่มักไม่ใช่เป็นคนที่คุณหลงรักอย่างปักใจมาก่อน นับเป็นดวงแห่งความรักที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

สีที่ทำให้มีเสน่ห์ : ชมพูและม่วง

คนเกิดวันเสาร์ ดวงความรักของคุณจะมีความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยความลึกซึ้งไม่ใช่รักแบบตื่นเต้นเร้าใจสั้นๆ ถ้าใครคนนั้นฟู่ฟ่าหรูหรา ใช้เงินกระหน่ำเกินไปคุณก็จะไม่ชอบใจเหมือนกัน ปัญหาเรื่องความรักในเรื่องอื่นๆ ไม่ค่อยมีหรอกนอกจากจะสับสนกับตัวเอง

สีที่ทำให้มีเสน่ห์ : ฟ้า

คนเกิดวันอาทิตย์ เป็นคนเจ้าชู้ จึงได้พบกับรักใหม่ๆ เสมอ ดวงความรักค่อนข้างจะดีไม่มีปัญหาแต่จะเกิดขึ้นเพราะคนรักของคุณซึ่งคิดจะเอาเรื่องกับคุณให้ได้ หรืออาจเป็นเพราะความใจร้อนของคุณบ้างเป็นครั้งคราว แต่ถ้าใครเข้าใจคุณก็จะสามารถควงกับคุณได้นานเป็นพิเศา

สีที่ทำให้มีเสน่ห์ : เขียว


รู้อย่างนี้แล้วสาวๆ รีบไปหาซื้อชุดชั้นในสีที่ถูกโฉลกมาใส่เสริมดวงความรักกันเร็วไวนะคะ

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook