ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน อาจได้ลาภโดยเสน่หา ได้รับส่วนแบ่งจากกองมรดก ผลกำไรจากธุรกิจ หรือได้จากสิ่งที่คิดว่าสูญเสียไปแล้ว แต่ควรระวังหากจะติดตาม ทวงถามหนี้สินใดๆ จากใคร เพราะนอกจากจะไม่ได้คืนแล้ว ยังจะทำให้เจ็บตัวอีกด้วย โดยเฉพาะวันที่ 5-7 ควรระวังให้มากๆ

การงาน Recycle!... กิจการ งานที่นำของเก่า หรือโครงการเก่าๆ ที่เคยซุกเก็บไว้มาดัดแปลง ตกแต่งให้สวยงาม ก็จะมีโอกาสเจริญรุ่งเรือง แต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะจุกจิก ขี้บ่น หรือใช้วาจารุนแรงกับลูกจ้าง พนักงาน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ..อยู่รอดปลอดภัยมากขึ้น

ความรัก ถึงหากจะพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่เลย ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแก่งแย่ง แข่งขันต่อสู้ หรือใส่ร้ายป้ายสีใดๆ  เพื่อที่จะให้ได้เขา/เธอ มาครอบครอง เพราะนอกจากจะทำให้ผิดหวังแล้ว ยังอาจจะเจ็บตัวอีกด้วย แต่สำหรับอดีตรักที่เคยฝังใจ หากพยายามตามติดต่อสัมพันธ์ด้วย ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้กลับมารักกันใหม่

ครอบครัว กำจัด “ขยะ” ของรกบ้าน ที่ไม่เคยได้ใช้ และจัดการดูแลบ้าน ที่อยู่อาศัยให้สะอาดตา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้คนในครอบครัวอยู่ด้วยกันได้อย่างสุขกาย สบายใจ ไม่มีปัญหา!

สุขภาพ ควรหลีกเลี่ยงอาหารรสจัด เผ็ดร้อน ถึงจะทำให้สุขภาพอยู่ในเกณฑ์ดีไม่มีปัญหา  

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 21 ตุลาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การอยู่ในระยะ “สละตนเอง” ทุ่มเทให้กับงาน กิจการที่กระทำ โดยเฉพาะเมื่อทำงานร่วมกับผู้อื่น หรือเป็นพนักงาน ลูกจ้าง ก็จะก่อให้เกิดผลดีมากยิ่งขึ้น แต่ก็ควรระวังจะบาดเจ็บ มีอันตรายจาก “ของมีคม” ด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook