ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และแน่นอน

เดือนตุลาคม เดือนแห่งรัก ลึกซึ้ง ที่อาจกลายเป็นเคียดแค้น อาฆาตพยาบาทได้! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีพิจิกแล้ว

ขณะที่ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิกเอง กำลังโคจรวิปริตพักรองศา ร่วมกับดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งความคิดที่กำลังรวนเร แปรปรวนอยู่เช่นกัน  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

หากหูเบา เชื่อง่าย ทั้งจากถูกยุแหย่จากเพื่อนที่หวังดี แต่ประสงค์ร้าย หรือ fake news จากสื่อออนไลน์ โดยเฉพาะกับชาวราศีพิจิกที่มีความรักที่ลึกซึ้ง ที่เข้มข้นรุนแรงด้วยความหวงหึง ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครอง โศกนาฏกรรมความรัก ก็อาจเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง...ระวัง!

สำหรับคนโสด ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่หากต้องแข่งขัน แย่งชิงกับผู้อื่น โดยเฉพาะที่เป็นมิตรสหาย ก็ควรระวังว่า อาจทำให้ทะเลาะวิวาท จากเพื่อนก็จะกลายเป็นศัตรู ที่จะปองร้ายทำให้เจ็บตัวได้

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีพฤษภ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีกันย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีธนู เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-2, 5-7, 9-11, 13-15, 22-24, 28-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook