ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมษ ..ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงหัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ และจริงใจ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะ ที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้งไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนตุลาคม รักมาก ก็ทุกข์มาก เพราะจากดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ที่มีแสงแรงกล้าจนดาวอังคารหมดพลังในเขตราศีกันย์ ราศีแห่งการต่อสู้ แย่งชิง เอาชนะ ก่อนที่จะจรจากไปสู่ราศีตุลย์

ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองเช่นกัน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งการดับสูญ การเปลี่ยนแปลงที่เตรียมพร้อมจะเกิดใหม่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้....

หากยังรักอยู่ ก็ควรอดทน อดกลั้น ที่จะแสดงอารมณ์หวาดระแวง ไม่ไว้วางใจอย่างไม่มีเหตุผล หรือมีปัญหาแต่อ่อนแอ ขี้ขลาด ไม่ยอมรับผิด ไม่ยอมขอโทษคนรัก คู่ครอง เพราะต้องการแค่อยากเอาชนะอย่างเดียว ก็อาจทำให้เขา/เธอ เบื่อ ระอา ทนไม่ไหว จนขอแยกทางหันหลังจากไป

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ การเปลี่ยนตัวเอง ปรับปรุงภาพลักษณ์ให้เป็นคนใหม่ ให้เฉิดไฉไลสะท้านโลก ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่ความรักพร้อมจะไล่ล่าคุณแล้ว!

ราศีที่จะมีผลต่อความรัก ราศีตุลย์  แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีกุมภ์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพฤษภ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลให้กับชาวราศีเมษมากที่สุดในเดือนนี้  1-2, 5-7, 9-11, 15-17, 20-22, 27-29

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook