ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน        ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน กระตือรือร้น รวดเร็ว ฉับไวถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้มากขึ้นได้ในสัปดาห์นี้ แต่ก็ยังควรระมัดระวังว่า ถ้ารีบร้อน รวดเร็วเกินไป เมื่อจะต้องเซ็นสัญญาลงนามในเอกสารใดๆ ก็อาจจะพลาดจนเสียรู้ เสียเปรียบได้

การงาน        อย่าคาดหวังนัก หากจะ “บ้างาน” ทุ่มเทเวลาให้กับงาน ก็อาจไม่สำเร็จได้ 100% นัก  เพราะยิ่งรีบ ยิ่งลนลาน งานยิ่งผิดพลาด รวมถึงอาจไม่ได้รับความร่วมมือ ความช่วยเหลือ ทั้งจากพนักงาน ลูกจ้าง หรือผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้งานล่าช้า ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน!

ความรัก       รักที่คิดว่าหลุดลอยไปแล้ว ก็อาจได้คืนกลับมา แต่สำหรับคนโสด หรือคนที่กำลังอกหัก การเข้าสังคม ใช้สื่อออนไลน์ให้มากขึ้นในระยะนี้ ก็อาจทำให้ได้พบใครบางคน ที่อาจเป็นแรงบันดาลใจให้คุณลุกขึ้นสู้อีกครั้ง แต่อย่าคาดหวังนักที่จะยึดติด ที่จะได้สานรัก สานสัมพันธ์ระยะยาว เพราะเขา/เธอ คนนั้นเป็นคนของสังคม ไม่ใช่ของคุณคนเดียว!

สุขภาพ        อย่าเก็บความเครียดไว้กับตัวให้นานเกินไป พักผ่อนให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสุขภาพ ร่างกายให้แข็งแรง               

คำแนะนำ     จนถึงวันที่ 16 กันยายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัว ได้โคจรมา ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ด้วยความรัก เห็นแก่ประโยชน์ของผู้อื่นมากกว่าตนเอง การก้าวไปอย่างช้าๆ อย่างมั่นคง แน่วแน่ ก็จะเป็นระยะเวลาดีที่สุดของชาวราศีสิงห์ในรอบปี ที่จะประสบผลสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook