ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน         อาจได้ลาภโดยเสน่หา หรือได้รับส่วนแบ่งผลกำไร ได้เงินปันผลจากกิจการ งานที่ทำ แต่สัปดาห์นี้ อย่าเผลอ อย่าประมาทในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ  เพราะอยู่ในระยะทำมาหาได้ให้ผู้อื่นมากกว่า

การงาน        เริ่มต้นใหม่...โดยเฉพาะที่เป็นงานบริการ ค้าขาย หรือจะหาอาชีพเสริมพิเศษ การเริ่มงานใหม่ของมนุษย์เงินเดือน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะพร้อมจะเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จ เจริญรุ่งเรืองมากขึ้น แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะจ้ำจี้จ้ำไช จุกจิกกับพนักงาน ลูกน้องมากเกินไป เพราะอาจทำให้เขา/เธอ หมดกำลังใจจนงาน ล่าช้า เสียหายได้

ความรัก        แรงดึงดูดทางเพศ อาจทำให้คนโสดได้เจอรักแรกพบ เจอคนที่คิดว่าใช่ ที่คิดว่าพร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่กัน แต่ยั้งใจสักนิด ก่อนจะตัดสินใจ ทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี เพราะสำหรับเขา/เธอ รักง่าย..ก็หน่ายเร็ว ที่พร้อมจะโบยบินออกไปเมื่อความเร้าใจหายไป เมื่อรู้สึกว่า...เบื่อแล้วนะ

ครอบครัว      ใส่ใจ ให้เวลากับคนในครอบครัว และสัตว์เลี้ยงแสนรักให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้ 

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 14 กันยายน  พ.ศ. 2564  ดาวพฤหัสบดี ดาวนำชีวิตของชาวราศีมีน ได้โคจรวิปริต พักรองศา ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ทบทวน ตรวจสอบการกระทำของตนเอง เพื่อที่จะได้ปรับปรุง แก้ไขให้ดีขึ้น รวมถึงตั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบ หากถูกชักชวนจากคนที่เชื่อถือ ไว้ใจมากที่สุด ให้กระทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม หรือผิดกฎหมาย เพราะอาจทำให้มีผลยุ่งยาก เดือดร้อนตามมา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook