ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน         โอกาสหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่สัปดาห์นี้ควรรอบคอบในการติดต่อ สัมพันธ์ให้มากขึ้น อย่าคาดหวังกับคำมั่นสัญญาใดๆ อย่าเชื่อถือแค่บุคลิก หน้าตา เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้สูญเสียมากกว่า

การงาน         งาน ภารกิจที่ต้องติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ การศึกษา กฎหมาย จะอยู่ในเกณฑ์ดีขึ้น แต่ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุพลิกผันที่จะทำให้หยุด ชะงัก หรือต้องล้มเลิกไปได้ในทันที แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรอดทนอดกลั้นที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งกับนายจ้าง หัวหน้างาน เพราะอาจทำให้ถูกเขม่นได้

ความรัก        ใส่ใจ ให้ความสำคัญกับคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น อย่ามองว่า เขา/เธอ เป็นของตาย ที่จะทำยังไงก็ได้ เพราะสัปดาห์นี้อาจเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่จะถึงจุดแตกหัก..บอกเลิก หันหลังจากไปได้ในทันที! สำหรับคนโสด อาจได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากคิดสานต่อสัมพันธ์ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้คุณเป็นมือที่สาม เป็นรักซ้อน ซ่อนรัก มากกว่า

สุขภาพ         ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรประมาท  อย่าประมาท อาการแพ้ยา หรือกับโรคเรื้อรัง ที่อาจกำเริบขึ้นมาได้                

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรวิปริต พักรองศา ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์ร่วมกับดาวเนปจูน ซึ่งคือสัญญาณบ่งบอกว่า ไม่ควรมองโลกในแง่ดีเกินไปนัก อย่าคาดหวังนักกับบุคคลที่คุยกันในสื่อออนไลน์ หรือที่พบกันในวงสังคม เพราะมีโอกาสจะถูกหลอกลวง จนหลงเชื่อ ที่อาจทำให้หลงผิดจน...เสียคนได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook