ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน          เข้าข้างตัวเองให้น้อยลง! และควรอดทน อดกลั้นที่จะใช้คำพูด/เขียนเพื่อกดดัน สร้างเงื่อนไขใดๆ ในการติดต่อ สัมพันธ์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่หารายได้ให้มากขึ้นได้ แต่ควรระวัง หากไม่มีสัญญาผูกมัดให้แน่นหนา ก็อาจเจอความไม่แน่นอนที่จะได้รับเงิน ซึ่งวันที่ 10-12 ควรระวังให้มากๆ

การงาน          ทุ่มเท ใส่ใจกับงาน กิจการที่กระทำอย่างเต็มที่ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับผลตอบแทนอย่างคุ้มค่า โดยเฉพาะที่เป็นงานบริการ ลูกจ้าง แต่ก็ควรระวังหากใส่ใจลงรายละเอียดทุกขั้นตอนมากเกินไป ก็อาจทำให้ “งานใหญ่” ผิดพลาด หรือล่าช้า เสียหายได้ และคนว่างงาน หากหางานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสดีขึ้น

ความรัก         แค่อดทน อดกลั้นที่จะใช้คำพูด กริยาก้าวร้าว ข่มขู่ คนรัก คู่ครอง แค่แสดงความรัก ใส่ใจอย่างเต็มที่ แค่นี้ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น อยากจะขออะไรก็รีบขอ! สำหรับคนโสด อาจพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ที่เขา/เธอคนนั้น ก็อยู่ในเกณฑ์ที่จะทุ่มเทเงินทองของมีค่า แต่ก็ยั้งใจสักนิด หากเขา/เธอ มีคู่อยู่ก่อนแล้ว ก็จะทำให้คุณเป็นแค่ “กิ๊ก”

สุขภาพ         พักผ่อนให้มากขึ้น กินอาหารที่ถูกสุขลักษณะ อยู่อย่างถูกสุขอนามัย หาวิธีผ่อนคลายความเครียด แค่นี้ก็จะช่วยรักษาสุขภาพได้แล้ว

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 22 กันยายน ปีนี้ ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์เองแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การใช้ความคิดอย่างมีหลักการ เหตุผล ลงรายละเอียดทุกขั้นตอน ก็จะทำให้งาน กิจการที่กระทำสำเร็จได้อย่างสมบูรณ์ แต่ควรระวังการใช้เหตุผลมากกว่าความรู้สึกในเรื่องของหัวใจ  ก็อาจทำให้ความรักล้มเหลวได้เช่นกัน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook