ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน          โอกาสหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตนเอง และบุตร-ธิดา หรือเหตุ/ภัยจากการเดินทาง ยานพาหนะ โทรศัพท์ ที่อาจจำเป็นต้องใช้เงินมากขึ้น

การงาน         คารมเป็นต่อ โอกาสทองของผู้ที่มีอาชีพ เขียน พูด โต้เถียงเพื่อชัยชนะ แต่ต้องมีหลักการ มีเหตุผล ข้อมูลรายละเอียดมารองรับ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้มีลาภผลเจริญรุ่งเรืองได้อย่างรวดเร็ว แต่หากเป็นการทำงานร่วมกับผู้อื่น หากมีความคิดเห็นไม่ตรงกัน ก็ควรระวังว่าอาจทำให้ทะเลาะวิวาท จนมองหน้ากันไม่ติด ซึ่งวันที่ 8-10 ควรระวังให้มากๆ

ความรัก        “บ้านคือวิมานของเรา” ร่วมกันกับคู่ครอง ดูแล จัดการ ตกแต่งบ้าน ที่อยู่อาศัยให้สวยงาม สะอาดตา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น และโรแมนติก! สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากบ้านเรือนเคียงกัน อยู่ซอยเดียวกัน หรือญาติผู้ใหญ่เป็นสื่อ ก็อาจทำให้พบรักเจอเนื้อคู่ได้

ครอบครัว      รักษามิตรไมตรีกับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้านให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงการใช้คำพูด เขียน ที่จะก่อให้เกิดความขัดแย้ง เพราะอาจทำให้ลุกลามบานปลายจนทะเลาะวิวาทกันได้

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวศุภมงคล ดาวโชคลาภของชาวราศีกรกฏ ได้โคจรวิปริต พักร ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบอกว่า ลาภผลใดๆ รวมถึงคำมั่นสัญญาว่าจะให้ หรือที่ควรจะได้รับ อาจถูกบอกเลื่อน ชะลอไปก่อน ซึ่งแค่รอวัน เวลาที่ดาวโคจรเดินหน้าปกติ ถึงจะมีโอกาสได้ดังที่หวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook