ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน          หากจะรายได้เพิ่มเติม ก็อาจต้องใช้ความพยายาม ความตั้งใจมุ่งมั่นมากขึ้น ถึงจะมีโอกาส แต่หากคิดจะรวยทางลัด ด้วยวิธีการเสี่ยงใดๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่าที่จะได้มา!

การงาน         หากคิดจะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ หรือมนุษย์เงินเดือนที่อยากออกจากงาน ไปทำอาชีพอิสระ หรือหางานใหม่ ก็อย่าฟังแค่ “เขาบอก” อย่าเชื่อกับข้อมูลที่ได้มา ควรใช้เวลาตรวจสอบให้รอบคอบ โดยเฉพาะหากเป็นโครงการระยะยาว เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะไปไม่รอด

ความรัก        จริงใจ ตรงไปตรงมา ไม่มีลับลมคมในกับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุข แต่สำหรับคนโสดที่กำลังพบรัก เจอคนที่คิดว่าควรหลีกเลี่ยงการต่อสู้แข่งขันเพื่อแย่งชิง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เขา/เธอ สนใจ จนสามารสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สุขภาพ         ยังอยู่ในระยะที่ควรพักผ่อนให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา หรือสารเสพติดใดๆ รวมถึงการใช้กำลังบริเวณกล้ามเนื้อหลัง หรือหัวใจให้มากเกินไป ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ไม่มีปัญหา   

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564  ดาวพฤหัสบดี ดาวนำชีวิตของชาวราศีมีน ได้โคจรวิปริต พักรองศา ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ทบทวน ตรวจสอบการกระทำของตนเอง เพื่อที่จะได้ปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้น รวมถึงตั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบ หากถูกชักชวนจากคนที่เชื่อถือ ไว้ใจมากที่สุด ให้กระทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม หรือผิดกฎหมาย เพราะอาจทำให้มีผลยุ่งยากเดือดร้อนตามมา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook