ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน          น้ำซึมบ่อทราย จากรายได้มีเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ แต่สัปดาห์นี้ ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรสำรองเงินไว้กับค่าใช้จ่ายในเรื่องสุขภาพทั้งของตนเอง และคนใกล้ชิด ที่จะไม่ทำให้เจอปัญหาเมื่อยามจำเป็นต้องใช้!

การงาน         เงินทองของบาดใจ ที่ควรระวังเพราะอาจทำให้หุ้นส่วนหวาดระแวง จนนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักได้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ควรใส่ใจ ดูแลลูกจ้าง พนักงานที่รับผิดชอบเรื่องการเงิน บัญชีให้มากเป็นพิเศษที่อาจผิดพลาดจนทำให้สูญเสียทั้งเจตนา และไม่เจตนา!

ความรัก         พูดจาประสาดอกไม้ หลีกเลี่ยงที่จะใช้คำพูด การเขียนที่รุนแรง ก้าวร้าว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และโรแมนติก! สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากได้พบเจอคนถูกใจเป็นชาวต่างชาติก็ควรยั้งใจสักนิด คิดให้นานๆ ก่อนที่จะหลงเชื่อจนทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

ครอบครัว      อย่าประมาท คนใกล้ชิด หรือสัตว์เลี้ยงแสนรักที่อาจเจ็บป่วยไม่สบาย หรือก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียเงินด้วย                              

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูได้โคจรวิปริต พักร ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่าระวังจะถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจนทำให้ศรัทธา ความดีงามที่เคยยึดเป็นหลักประจำใจพร่าเลือนหายไป ที่อาจนำความยุ่งยากเดือดร้อนมาให้อีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook