ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน          ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้มากขึ้น ทั้งจากงานเสริมพิเศษ งานบริการ หรืองานค้าขาย แต่วันที่ 30-31 ควรระวังการติดต่อสัมพันธ์ให้มากๆ เพราะอาจเจอคนไม่สุจริต ที่อาจชักนำพาไปในทางที่จะทำให้สูญเสีย และเสื่อมเสียได้

การงาน         ให้ความสำคัญในการติดต่อ สื่อสาร สัมพันธ์ให้มากขึ้น ทั้งกับเพื่อนร่วมงาน ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่อาจยึดติด เคร่งครัด กับกฎเกณฑ์ ข้อมูลเดิมๆ ซึ่งหากไม่ได้รับความร่วมมือ ก็อาจเป็นอุปสรรคทำให้งานล่าช้า เสียหายได้ และวันที่ 3-5 หากจะเดินทางมีนัดสำคัญก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ไปถึงล่าช้ากว่าที่คิด

ความรัก         อดทน อดกลั้น หากคนรัก คู่ครอง จะหาเรื่องชวนทะเลาะอย่างไม่มีเหตุผล โดยเฉพาะวันที่ 30-31 และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งใดๆ กับเขา/เธอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหามากวนใจนัก

ครอบครัว      ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วยไม่สบายได้

คำแนะนำ      วันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ดาวจันทร์ได้เพ็ญ ปูรณมี จนเกิดจันทรุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวง (Total Lunar Eclipse) ในเขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 3 เดือน จะเป็นช่วงระยะเวลาสำคัญ ที่ชาวราศีพิจิก ควรหลีกเลี่ยงที่จะเดินเข้าไปหาปัญหา หรือสอดแทรกในเรื่องใดๆ  ซึ่งวิธีดีที่สุด คือ ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว รวมถึงการให้อภัย ยกโทษ และปล่อยวาง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะเป็นพลังเข้มข้นที่จะผลักดันให้ชาวราศีพิจิกก้าวเดินต่อไปอย่างมั่นคง และสำเร็จผลดังที่หวัง

และจนถึงวันที่ 5 กันยายน ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ ซึ่งจนถึงวันที่ 11 สิงหาคม ก็จะมีดาวศุกร์ ดาวคู่ชื่นพิศวาสร่วมอยู่ด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การที่จะทุ่มพลังกายพลังใจอย่างเต็มที่ให้กับงาน ภารกิจที่กระทำอยู่ ก็จะทำให้อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งตอบแทนที่ดีๆ ที่จะทำให้มีความสุขคืนกลับมาในเวลาอีกไม่นาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook