ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน          รับซ้าย จ่ายขวา ซึ่งหากจะหารายได้เพิ่มเติมก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่วันที่ 30-31 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ให้มากขึ้น เพราะมีโอกาสจะเสียรู้ เสียเปรียบ สูญเสียเงินจำนวนมากได้ 

การงาน         ใช้เหตุผล มีหลักการที่ไม่ใช้อารมณ์นำหน้า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ สำเร็จผลดังที่หวัง และวันที่ 3-5 หากจะมีนัดสำคัญ หรือถึงกำหนดต้องส่งงานตามสัญญากับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยที่จะทำให้ผิดนัด ที่จะทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตได้

ความรัก        หากใช้เงินร่วมกัน ก็ควรใส่ใจการใช้จ่ายของคู่ครองให้มากขึ้น เพราะอาจกำลังมีปัญหาจนส่งผลให้ก่อหนี้สินรุงรังจนยากจะฟื้นคืนได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือขอกู้ยืมเงินก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกหลอกลวงมากกว่า

ครอบครัว      ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ คนในครอบครัวให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่มีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว           

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2564 ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การอ่อนน้อม ถ่อมตน ยอมเป็นผู้ตามให้มากขึ้น หากทำงานร่วมกับผู้อื่นก็ยอมให้ผู้นั้น “ได้หน้า” ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้การติดต่อสัมพันธ์ใดๆ ราบรื่น สำเร็จดังที่หวัง ทำดีแต่อย่าเด่น จะเป็นภัย เพราะไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook