ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกาย และหัวใจให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน           ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่ “เงินทับตัว” ได้อย่างต่อเนื่อง และยังอาจได้โชคมีลาภลอยมาให้อีกด้วย แต่วันที่ 31 ควรระวังหากโลภมากเกินไป ลาภจะหายหมด!

การงาน          หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย โดยเฉพาะที่เป็นโครงการระยะยาว หรือมนุษย์เงินเดือนที่กำลังเปลี่ยนที่ทำงานในระยะนี้ ก็ควรจะพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจทำให้ผิดหวังมากกว่า และหากกำลังมีคดีความ การขอประนีประนอม ยอมเสียเปรียบบ้าง ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีกว่าจะสูญเสียมากกว่านี้

ความรัก          หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันทั้งจากเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือเรื่องของบุตร-ธิดา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก มิตรสหายก็อาจเป็นสื่อแนะนำให้ได้ แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากเขา/เธอคนนั้นเป็นชาวต่างชาติ และสูงวัยกว่ามาก เพราะอาจทำให้ทุกข์มากกว่า

สุขภาพ           ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่ปวดหลังบ่อยๆ ที่ควรหลีกเลี่ยงการออกแรงออกกำลังผิดท่า เพราะอาจทำให้อาการกำเริบขึ้นมาได้

คำแนะนำ        จนถึงวันที่ 22 กันยายน ปีนี้ ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์เองแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การใช้ความคิดอย่างมีหลักการ เหตุผล ลงรายละเอียดทุกขั้นตอน ก็จะทำให้งานกิจการที่กระทำสำเร็จได้อย่างสมบูรณ์ แต่ควรระวังการใช้เหตุผลมากกว่าความรู้สึกในเรื่องของหัวใจ ก็อาจทำให้ความรักล้มเหลวได้เช่นกัน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook