ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน          จากกิจการ งานประจำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะก่อให้เกิดรายได้ แต่หากจะหารายได้เพิ่มเติม อย่าตัดสินใจรวดเร็วเกินไป ควรพิจารณาให้รอบคอบ และวันที่ 3-5 หากจะมีนัดสำคัญๆ ก็อย่าประมาทในเรื่องเวลานัด เพราะอาจทำให้พลาดจนผิดหวังได้

การงาน         รับฟังความคิดเห็นของผู้ที่เกี่ยวข้องให้มากขึ้น หากขัดแย้งก็ควรอดทนอดกลั้น ที่จะใช้คำพูดกดดัน หรือใช้อารมณ์รุนแรงกับคู่สนทนา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งานสำเร็จได้ดังที่หวัง และไม่ก่อศัตรูที่จะเป็นอุปสรรคขัดขวางอีกด้วย

ความรัก        สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นก็ควรระวังสักนิด ก่อนที่จะแสดงตัวเองว่าเป็นสายเปย์ เป็นผู้ “ให้” อย่างเต็มที่ หรือจะคุยโวโอ้อวดในเรื่องตัวเองมากเกินไป เพราะอาจทำให้ความจริงใจอาจแปรเปลี่ยนไปหมกมุ่นกับเรื่องผลประโยชน์มากกว่า

ครอบครัว      วันที่ 3-5 ควรพิจารณาหากจะนำคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน โดยเฉพาะที่เป็นคนต่างชาติ หรือ พวกอลัชชี มารศาสนา เพราะอาจนำเรื่องยุ่งยากมาให้

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 16 กันยายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัว ได้โคจรมา ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ด้วยความรัก เห็นแก่ประโยชน์ของผู้อื่นมากกว่าตนเอง การก้าวไปอย่างช้าๆ อย่างมั่นคง แน่วแน่ ก็จะเป็นระยะเวลาดีที่สุดของชาวราศีสิงห์ในรอบปี ที่จะประสบผลสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook