ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน          ขยัน มุ่งมั่นตั้งใจ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา รวมถึงอาจจะได้ลาภผลจากมิตรสหาย แต่หากคิดจะเสี่ยงโชครวยทางลัดร่วมกับมิตรสหาย ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า..จะถูกดูดทรัพย์ไปได้อย่างง่ายๆ  ซึ่งวันที่ 31 สิงหาคม ควรระวังให้มาก ๆ

การงาน         อดทน อดกลั้น ที่จะรับฟังคู่สนทนาให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงที่จะแสดงอาการเบื่อหน่ายทั้งด้วยคำพูด การกระทำให้มากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์จากการติดต่อสัมพันธ์นั้นๆ คนว่างงาน หากรีบสมัครงานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก        หากมีปัญหากับคนรัก คู่ครอง วันที่ 3-5 ก็จะเป็นวันแห่งการประนีประนอม โดยเฉพาะหาก “ยอม” ให้ก่อน งอนง้อขอคืนดี ก็จะมีโอกาสที่สัมพันธ์รักจะกลับคืนมาเป็นปกติได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักที่แค่มาพักใจให้คลายเหงา ญาติสนิทมิตรสหายก็จะช่วยคุณได้!

สุขภาพ         อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์ในสัปดาห์นี้ หากป้องกันไม่ดีพอ ก็อาจทำให้เจอโรคร้ายได้

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวศุภมงคล ดาวโชคลาภของชาวราศีกรกฏ ได้โคจรวิปริต พักร ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบอกว่า ลาภผลใดๆ รวมถึงคำมั่นสัญญาว่าจะให้ หรือที่ควรจะได้รับอาจถูกบอกเลื่อน ชะลอไปก่อน ซึ่งแค่รอวัน เวลาที่ดาวโคจรเดินหน้าปกติ ถึงจะมีโอกาสได้ดังที่หวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook