ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียน และสนุกที่จะรู้ บอกถึงพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระ และไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน          หากจะหารายได้เพิ่มเติมนอกจากที่ได้จากงานประจำแล้ว ก็อย่าประมาท เพราะอาจถูกหลอกลวง ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ และวันที่ 3-5 หากจะขอกู้เงิน หรือจะติดตามทวงถามหนี้สินใดๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หาทางหนีทีไล่ให้ดีๆ เพราะอยู่ในเกณฑ์ที่จะทำให้ผิดหวังมากกว่า

การงาน         ชื่อเสียง เกียรติยศ หน้าที่การงานจะเจริญรุ่งเรือง ก็มีโอกาสจะได้มาจากการเข้าสังคม สร้างศรัทธา สอนสิ่งที่ดีงาม จนทำให้คนเชื่อถือจำนวนมาก แต่ก็ควรระวัง  “ไม่มีใครเขาเห็นเราเด่นเกิน” ก็อาจทำให้ถูกอิจฉาริษยา ถูกนินทาว่าร้ายจากศัตรูในร่างมิตรสหายด้วย

ความรัก        สัมพันธ์รักที่ราบรื่น คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุนกับทุกงาน ทุกกิจกรรมที่กระทำร่วมกัน แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ในสัปดาห์นี้ยั้งใจสักนิด เพราะที่ดีไม่ได้ ที่ได้จะไม่ดี และจะสร้างปัญหาให้ยุ่งยากอีกด้วย โดยเฉพาะ เงิน เงิน เงิน!

ครอบครัว      ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรตรวจสอบให้ดีๆ ก่อนจะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่ เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้สูญเสีย หรือนำความยุ่งยากเดือดร้อนมาให้ ควรระวังจะ..พาโจรเข้าบ้าน!

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 22 กันยายน ปีนี้ ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาดแหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ ณ เขตราศีกันย์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากการพูด การเขียน สู่การกระทำ ความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมาอย่างนอบน้อมอ่อนโยน ถ่อมตน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้รับลาภ ผลสำเร็จดังที่หวังได้อย่างรวดเร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook