ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน         รับซ้าย จ่ายขวา ลาภลวงตาที่ควรระมัดระวังว่าหากใจถึง ทุ่มไม่ยั้ง ไม่ยอมหยุด รวมถึงอารมณ์ “บ้ายอ” ที่อาจเกิดขึ้นจากการถูกผู้อื่นยกยอปอปั้นก็อาจทำให้หมดตัวได้ ซึ่งวันที่ 30-31 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน        ใส่ใจการติดต่อสื่อสารให้มากขึ้น เพราะอาจมีเหตุทำให้คลาดเคลื่อน ไม่ชัดเจน จนทำให้เข้าใจผิด ที่จะส่งผลให้งาน ภารกิจที่นัดหมายไว้ล้มเหลวได้ และวันที่ 4-6 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาทเช่นกัน เพราะอาจเจออุปสรรค ที่จะทำให้ไปถึงล่าช้าหรือไม่ได้ไป!

ความรัก       ความในอย่านำออก ความนอกอย่านำเข้า ที่ควรหลีกเลี่ยงจะนำเรื่องส่วนตัวไปพูดคุยกับญาติสนิทมิตรสหาย หรือเพื่อนบ้าน เพราะอาจถูกนำไปขยายความ ที่จะส่งผลกลับมาจนมีปัญหากับคู่ครองได้ แต่สำหรับผู้ที่ใช้สื่อรักออนไลน์ ก็ควรระวังคำหวานเยินยอจากเพศตรงข้ามที่อายุอ่อนกว่า ก็อาจทำให้หมดตัวได้!

ครอบครัว     ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพญาติผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัวให้มากๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ     จนถึงวันที่ 5 กันยายน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิต ณ ราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เงิน งาน จะราบรื่นมากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อร่วมงานกับคนใกล้ตัว ก็จะดีกว่าจะ “ลุย” เดินหน้าไปตามลำพัง        

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook