ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน         อาจจะได้โชคมีลาภ แต่ควรวางแผนการใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง เพราะโอกาสหารายได้จะอยู่ในระยะไม่แน่นอน ขณะที่รายจ่ายจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องสุขภาพของตนเองและคนใกล้ชิด มีเกณฑ์รออยู่ ที่อาจต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากได้

การงาน        กิจการ งานที่ทำอยู่เบื้องหลัง จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถจะเจริญก้าวหน้า สร้างชื่อเสียง แต่ก็ควรระวัง อย่าประมาทที่จะไว้วางใจใครทั้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือลูกจ้าง บริวาร เพราะอาจกลายเป็นศัตรู เป็นอุปสรรคขัดขวาง ที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ ล้มเหลว และเป็นอันตรายได้

ความรัก        อย่ามองว่าเป็นของตาย! กับความรัก ใคร่ เสน่หาของคนรัก คู่ครองที่มอบให้ในวันนี้ รักสนองตอบด้วยรัก ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ยังคงอยู่ หากไม่เห็นคุณค่า ก็อาจทำให้สูญเสียเขา/เธอไปในเวลาอีกไม่นาน!

สุขภาพ         พักผ่อนให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา หรือสารเสพติดใดๆ รวมถึงการใช้กำลังบริเวณกล้ามเนื้อหลัง หรือหัวใจให้มากเกินไป ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ไม่มีปัญหา   

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวนำชีวิตของชาวราศีมีน ได้โคจรวิปริต พักรองศา ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ทบทวน ตรวจสอบการกระทำของตนเอง เพื่อที่จะได้ปรับปรุง แก้ไขให้ดีขึ้น รวมถึงตั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบ หากถูกชักชวนจากคนที่เชื่อถือ ไว้ใจมากที่สุด ให้กระทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม หรือผิดกฎหมาย เพราะอาจทำให้มีผลยุ่งยาก เดือดร้อนตามมา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook