ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน          จากงาน กิจการที่ทำประจำ รวมถึงเป็นตัวแทน นายหน้าซื้อ-ขายที่ดิน สิ่งปลูกสร้างจะอยู่ในเกณฑ์ดี ได้ลาภ มีผลกำไรดังที่หวัง แต่สัปดาห์นี้ ควรเตรียมเงินไว้บ้างกับเหตุจำเป็นของบุตร-ธิดา หรือปัญหาของสุขภาพทั้งของตนเองกับคนใกล้ตัว

การงาน         กิจการ งานด้านบันเทิงเริงรมย์ หรือศิลปะสวยๆ งามๆ  หรือจะเสนอขายผลงานเขียน โดยเฉพาะที่เป็นเรื่องรักหวานๆ โรแมนติก ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสำเร็จมีลาภผลตามมา มนุษย์เงินเดือน ก็อาจมีข่าวดีที่จะได้เลื่อนตำแหน่ง เงินเดือนขึ้น

ความรัก        หลีกเลี่ยงที่จะพูดคุยกันในเรื่องความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากงาน กิจกรรมที่กระทำร่วมกับผู้อื่น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้รักพบรัก เจอเนื้อคู่ แต่อาจต้องใช้เวลาอีกระยะเพื่อพิสูจน์ความจริงใจ ถึงจะได้โอกาสครองรัก ครองคู่

ครอบครัว      ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากยิ่งขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน ซึ่งวันที่ 28-29 ควรระวังให้มากๆ                    

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูได้โคจรวิปริต พักร ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า ระวังจะถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจนทำให้ศรัทธา ความดีงามที่เคยยึดเป็นหลักประจำใจ พร่าเลือน หายไป ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้อีกด้วย

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook