ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกาย และหัวใจให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน          ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่สัปดาห์นี้ หากจำเป็นจะต้องร่วมหุ้น ลงทุนหาผลกำไรใดๆ แล้ว ก็อย่าประมาท เพราะมีเกณฑ์จะเป็นฝ่ายเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

การงาน         ปากเป็นเอก...อย่างซื่อสัตย์ จริงใจ และอ่อนน้อม ถ่อมตน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่งานจะสร้างเงิน ให้ได้ลาภผล ประสบความสำเร็จดังที่หวัง หากเป็นเจ้าของกิจการ ก็ควรใส่ใจดูแลพนักงาน ลูกจ้างให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความร่วมมืออย่างเต็มที่

ความรัก        บริหารเสน่ห์ที่กำลังมีมากล้นอย่างเหมาะสม ไม่พร่ำเพรื่อที่จะแจกจ่าย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ที่จะไม่ทำให้เขา/เธอ หวาดระแวง หวงหึง จนนำไปสู่การทะเลาะวิวาทกันได้ แต่สำหรับคนโสด ก็อยู่ในระยะที่จะพบรัก เจอเนื้อคู่ แต่เสน่ห์ของคุณก็อาจถูกเมินใส่ได้เหมือนกัน เพราะเขา/เธอ ก็มีตัวเลือกเยอะ

สุขภาพ         ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่ปวดหลังบ่อยๆ ที่ควรหลีกเลี่ยงการออกแรง ออกกำลังผิดท่า เพราะอาจทำให้อาการกำเริบขึ้นมาได้

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 26 สิงหาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ ร่วมกับดาวอาทิตย์ และดาวอังคาร  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ภารกิจ งานใดกระทำแบบซ่อนเร้น หรือในทางที่ไม่สุจริต นอกจากจะทำให้ผิดหวังแล้ว ก็ยังอาจก่อให้ก็เกิดทุกข์ เพราะมีศัตรูที่จะคิดร้าย หรือสร้างอุปสรรคทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook