ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน          หากจะหารายได้ก็อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่ก็อย่าประมาทที่จะให้คำมั่น ตกปากรับคำ หรือลงนามทำสัญญาใดๆ ก่อนจะตรวจสอบให้ละเอียด เพราะหากใจร้อน ใจเร็วด่วนได้ในสัปดาห์นี้ ก็มีโอกาสจะเป็นฝ่ายเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

การงาน         อยู่ในเกณฑ์ดีที่งานเยอะ เงินถึงจะแยะ! ที่จะทำให้เกิดรายได้หลั่งไหลเข้ามา แต่ก็ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ทั้งจากการใช้คำพูด เขียน ที่แสดงอารมณ์ก้าวร้าว รุนแรง ก็อาจทำให้เสียภาพพจน์ ที่จะทำให้เสียเครดิตไปอีกนาน และวันที่ 27-29 หากจะต้องเดินทางก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้า หรือ ไม่ได้ไป!

ความรัก         เชื่อใจคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น อดทน อดกลั้น กับอารมณ์หวาดระแวง หวงหึง ที่เขา/เธอ ของคุณอาจจะเจ้าเสน่ห์มากหน่อยในระยะนี้ จนมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และโรแมนติก! สำหรับคนโสด ก็อาจได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่เลย แต่อาจต้องใช้เวลา และความพยายามในการตามติดอย่างสม่ำเสมอ ถึงจะมีโอกาสได้ดังที่ใจปรารถนา

ครอบครัว      ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน ได้

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 16 กันยายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัว ได้โคจรมา ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ด้วยความรัก เห็นแก่ประโยชน์ของผู้อื่นมากกว่าตนเอง การก้าวไปอย่างช้าๆ อย่างมั่นคง แน่วแน่  ก็จะเป็นระยะเวลาดีที่สุดของชาวราศีสิงห์ในรอบปี ที่จะประสบผลสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook