ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียน และสนุกที่จะรู้ บอกถึงพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระ และไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน        รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยง หาทางรวยทางลัดด้วยวิธีใดๆ ก็ตาม ซึ่งนอกจากจะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ขาดทุน สูญเสียมากกว่าแล้ว ยังอาจก่อศัตรูที่คอยมุ่งร้ายไปอีกนาน ซึ่งวันที่ 27-29 ควรระวังให้มากๆ

การงาน       ปากเป็นเอก....ทั้งจากซื้อขาย จัดการที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง รวมถึงกิจการค้าขาย งานบริการต่างๆ โดยเฉพาะหากร่วมงานกับผู้อื่น หรือถึงจะลูกจ้าง พนักงานประจำ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีมากยิ่งขึ้นที่เจริญรุ่งเรือง หรือ คนที่กำลังว่างงาน หากสมัครงาน ได้ไปสัมภาษณ์งานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก       ไฟนอกอย่านำเข้า... ที่ควรหลีกเลี่ยงจะนำเรื่องของญาติสนิทมิตรสหาย เพื่อนบ้าน มาเป็นประเด็นพูดคุยจนนำไปสู่ความขัดแย้ง เพราะอาจทำให้เรื่องที่คิดว่าเล็ก จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

ครอบครัว      ควรตรวจสอบให้ดีๆ ก่อนจะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่ เพราะอาจก่อเรื่องทำให้สูญเสีย หรือนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ ควรระวังจะ..พาโจรเข้าบ้าน!

คำแนะนำ      ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ ณ เขตราศีกันย์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากการพูด การเขียน สู่การกระทำ ความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา อย่างนอบน้อม อ่อนโยน ถ่อมตน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้รับลาภ ผลสำเร็จดังที่หวังได้อย่างรวดเร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook