ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน        จากงานถึงก่อให้เกิด..เงิน แต่หากคิดอยากจะรวยทางลัด ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ ทั้งจากสื่อออนไลน์ หรือมิตรสหายแนะนำ ที่อาจดูเหมือนว่าจะดี แต่ก็มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 23-24 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน       พูดดีเป็นศรีแก่ตัว แต่อย่างจริงใจ ตรงไปตรงมา โดยเฉพาะกับกิจการ งานบริการ ค้าขาย ตัวแทน นายหน้า หรือมนุษย์เงินเดือน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้ลาภ ผลสำเร็จอย่างรวดเร็ว แต่หากคิดจะลงทุน ร่วมหุ้น ขยายงาน ทำโครงการใหม่ๆ ก็ควรพิจารณา หาข้อมูลให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะขาดทุน ก่อภาระหนี้สินไปอีกนาน

ความรัก       หากความรักที่เพิ่งเริ่มต้นว่าจะต้องแย่งชิงแข่งขันเพื่อได้มา ก็ควรตรวจสอบตัวเองให้ดีก่อน เพราะมีโอกาสสูงว่าจะเป็น “ผู้แพ้” มากกว่า แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว การแสดงความใส่ใจทั้งคำพูด การกระทำถึงจะดูเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็สำคัญมากพอที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และ โรแมนติก!

ครอบครัว     ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น ที่อาจเจ็บป่วยไม่สบายกะทันหันได้ โดยเฉพาะวันที่ 23-24 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ     จนถึงวันที่ 6 กันยายน ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การออกคำสั่ง ควบคุม เป็นผู้กำหนดนโยบายในงาน กิจกรรมที่ต้องรับผิดชอบ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสำเร็จได้ง่ายกว่าที่จะต้อง...ลงมือทำเอง!

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook