ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้านดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนกันยายน สีสันแห่งชีวิต ที่เคยชืดชา กลับมาสดใสมากขึ้น จากการที่พระเกตุได้โคจรย้อนจักรมาสู่ราศีกรกฎ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองชาวราศีมังกร ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์  ซึ่งถึงแม้แต่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรยังโคจรวิปริต พักรอยู่ก็ตาม แต่จากพลังอำนาจของดาวพฤหัสบดี ที่จะโคจรถอยกลับมาสถิตร่วมอยู่ด้วย ณ เขตราศีมังกร ก็อาจทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงจากหน้ามือเป็นหลังมือได้เช่นกัน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ในเดือนนี้ พลังแห่งชีวิตอาจถูกกระตุ้น และเตือนให้กลับมามีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ที่อาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะมาร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรระวังรักซ้อน ซ่อนรัก โดยเฉพาะที่เกิดจากทำงาน ร่วมกิจกรรมด้วยกัน ที่อาจส่งผลทำให้ถูกนินทาว่าร้าย จนเสื่อมเสียชื่อเสียง ที่จะนำไปสู่ปัญหากับงานที่กระทำ หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็มีเกณฑ์ทำให้ออกจากงาน!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกรกฎ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพิจิก สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และ ราศีกุมภ์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลในเดือนนี้   3-5, 7-9, 10-12, 16-18, 23-25, 29-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook