ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลรินที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และหลีกเลี่ยง

เดือนกันยายน  ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ.. ที่จะเกิดผลดีได้มากกว่าที่จะเร่งรีบ เร่งรัดใดๆ เพราะจากดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ยังโคจรวิปริต พักร องศาในเขตราศีมังกร ที่เป็นราศีแห่งคู่ครองเช่นกัน ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็โคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ โดยทำมุมอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวสำคัญๆ ในดวงชะตาที่จะทำให้ชาวราศีกรกฎ อยู่ในสภาวะตึงเครียดมากกว่า ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ในเดือนนี้ ไม่ควรจะสร้างความหวัง หรือหวังว่าจะได้รับความช่วยเหลือมากนักจากคนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะเรื่องบ้าน ครอบครัว รวมถึงความพยายามที่จะทำให้คนในครอบครัว ทำให้ตัวเองอยู่ได้อย่างสุขกาย สบายใจ

ด้วยตนเป็นที่พึ่งแห่งตนเท่านั้น ถึงจะทำให้ผ่านพ้นปัญหาไปได้ เพราะเขา/เธอ ก็อาจมีปัญหาของตนเองที่ต้องแบกรับ ที่มีเกณฑ์จะหนักหนาสาหัสอยู่แล้วก็ได้ แค่ความเข้าใจ เห็นใจกัน ก็จะช่วยให้สัมพันธ์รักยังไม่ไปถึงทางตัน

สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากได้พบเจอคนถูกใจ แต่เดือนนี้ โอกาสพบรัก มีความสุขกับการได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ ยังมาไม่ถึง...อดเปรี้ยวไว้กินหวาน!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมังกร ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพฤษภ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีสิงห์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 3-5, 7-9, 10-12, 17-19, 23-25, 30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook