ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพฤษภ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รักไว้คนเดียว

เดือนกันยายน ด้วยการมองโลกแห่งความเป็นจริง ถึงจะทำให้ชีวิตรื่นรมย์ แต่ก็อาจขมขื่นได้ หากมัวแต่ฝันหวาน! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภได้โคจรมาสู่ราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ลมที่พัดเย็นเรื่อยๆ อย่างสม่ำเสมอ ให้ความสุขกาย สบายใจ แต่ก็อาจแปรเปลี่ยนเป็นพายุพัดโหมกระหน่ำได้ เมื่อถูกกระตุ้นจากดาวมฤตยูที่สถิต ณ เขตราศีเมษ ขณะที่ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครองได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ราศีแห่งการสละตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าในเดือนนี้

ไม่ควรนำคนรัก คู่ครอง ไปเปรียบเทียบกับผู้อื่น ทั้งด้วยคำพูด การเขียน การแสดงออกใดๆ ที่จะทำให้เขา/เธอ อ่อนล้า หมดแรง หมดกำลังใจ และควรยอมรับในสิ่งที่เขา/เธอเป็น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และรื่นรมย์ มีความสุข

สำหรับคนโสด จากกิจกรรม งานที่กระทำร่วมกัน ก็อาจทำให้พบเจอเพศตรงข้าม เป็นคนที่พร้อมจะมาช่วยเหลืออย่างกุลีกุจอ คนที่ไม่เกี่ยงว่างานหนัก ไม่เกี่ยงว่านี่ไม่ใช่งานในหน้าที่ ที่เขา/เธอคนนั้นอาจทำให้คุณพึงพอใจ ที่มีโอกาสจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันได้....ดูให้ดีๆ ก่อนโอกาสดีๆ จะผ่านเลยไป

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพิจิก ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมีน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และ ราศีเมถุน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

ในเดือนนี้ วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด  2-4, 6-8, 10-12, 16-18, 23-26

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook