ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมษ ..ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงหัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ และจริงใจ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะ ที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้งไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนกันยายน ขาดเธอก็ขาดใจ ที่อาจเกิดขึ้นได้ เพราะจากอิทธิพลของดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีแห่งคู่ครอง โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวมฤตยูที่บ่งบอกถึงพลิกผัน ไม่แน่นอน ขณะที่ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ราศีแห่งการเป็น “ช้างเท้าหลัง” ที่จะสำเร็จได้ด้วยการประคับประคองช้างเท้าหน้าให้สะดวกราบรื่นทุกย่างก้าวเดิน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ ช่วยเหลือ รวมถึง ให้คำแนะนำ เป็นที่ปรึกษาคนรัก คู่ครองในทุกงาน ทุกกิจกรรมที่เขา/เธอ รับผิดชอบ  แต่หากเขา/เธอ ไม่เห็นด้วย ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะโต้เถียง ขัดแย้ง รวมถึงการ “ชี้นิ้ว” สั่ง หรือใช้คำพูด กริยาที่ก้าวร้าว รุนแรง  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และโรแมนติกไว้ได้

สำหรับคนโสดก็เช่นกัน หากทุ่มเทพลัง แรงกาย แรงใจช่วยเหลือผู้อื่น โดยเฉพาะที่ทำงานอยู่ในองค์กรเดียวกัน หลีกเลี่ยงที่จะเสนอแนะ หรือแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ก็อาจทำให้เพศตรงข้ามที่ได้พบเห็น สะดุดตา สะดุดใจ อยากจะเข้ามาชิดใกล้ พัวพันด้วย ที่สามารถจะสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว

ราศีที่จะมีผลต่อความรัก ราศีตุล แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีกุมภ์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพฤษภ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลให้กับชาวราศีเมษมากที่สุดในเดือนนี้วันที่ 3-5, 7-9,1 7-19, 23-25, 30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook