ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน         ยังอยู่ในระยะที่ต้องเหนื่อย ต้องต่อสู้ ลุยงานอย่างนัก พยายามให้มากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้มากขึ้นได้ แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะหาเงินด้วยวิธีการ “เสี่ยง” เพราะมีโอกาสเสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า และอาจก่อภาระหนี้สินไปอีกนาน ซึ่งวันที่ 19-21 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน         ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา และหลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเต้น ใช้เส้นในทางที่ทุจริต ผิดหลักคุณธรรม ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เกิดลาภผลสำเร็จดังที่หวัง แต่หากเห็นผิดเป็นชอบ ตัดสินใจผิดพลาด ก็อาจ “เสี่ยง” ที่จะถูกจับกุม ฟ้องร้อง ดำเนินคดีอีกด้วย

ความรัก         คนโสดอาจพบรัก เจอเพศตรงข้ามที่พึงใจ แต่ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะเขา/เธอ คนนั้น อาจมีคู่ครองอยู่ก่อนแล้ว ที่ยากจะยื้อแย่ง ต่อสู้ แย่งชิงมาครอบครองเพียงคนเดียว ซึ่งหากสานรัก สานสัมพันธ์ต่อไป ก็อาจทำได้แค่เป็น “กิ๊ก” เท่านั้น

ครอบครัว       ใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่มีโรคเรื้อรังประจำตัว ที่อาจเจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ        จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ.2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวนำชีวิตของชาวราศีมีน ได้โคจรวิปริต พักรองศา ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ทบทวน ตรวจสอบการกระทำของตนเอง เพื่อที่จะได้ปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้น รวมถึงตั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบ หากถูกชักชวนจากคนที่เชื่อถือ ไว้ใจมากที่สุด ให้กระทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม หรือผิดกฎหมาย เพราะอาจทำให้มีผลยุ่งยากเดือดร้อนตามมา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook