ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน          อาจได้ลาภผล มีรายได้มากขึ้น โดยเฉพาะจากการซื้อ-ขาย หรือจัดการเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์  แต่หากญาติสนิทมิตรสหายขอยืมเงิน หรือชวนร่วมหุ้น ลงทุน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าอีกนานมากกว่าจะได้คืน และวันที่ 19-21 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาทกับเหตุ/ภัย ที่อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินมากกว่าที่คิด

การงาน          รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี ด้วยการอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะใช้ขัดแย้งจนโต้เถียง ใช้อารมณ์รุนแรง ก้าวร้าวกับผู้มีอำนาจสูงกว่า  หรือที่เป็นนายจ้าง หรือหัวหน้างาน เพราะอาจทำให้ถูกต่อต้าน คัดค้านจนงานที่คาดหวังล้มเหลว หรือหากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อาจถูกเขม่น ถูกกดดัน จนอยู่ไม่ได้

ความรัก          ถึงแม้เขา/เธอ จะยอมเป็นช้างเท้าหลัง แต่การให้เกียรติ รับฟังความคิดเห็นของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่อง เงิน งาน ที่นอกจากจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น รื่นเริงแล้ว ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมาอย่างคาดไม่ถึงอีกด้วย

สุขภาพ           อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อย่าประมาท หากมีอาการปวดท้องเฉียบพลัน ควรรีบพบแพทย์ รักษาโดยด่วน ซึ่งวันที่ 16-17 และ 20-21 ควรระวังให้มากๆ

คำแนะนำ        วันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ดาวจันทร์ได้เพ็ญ ปูรณมี จนเกิดจันทรุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวง (Total Lunar Eclipse) ในเขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 3 เดือน จะเป็นช่วงระยะเวลาสำคัญ ที่ชาวราศีพิจิก ควรหลีกเลี่ยงที่จะเดินเข้าไปหาปัญหา หรือสอดแทรกในเรื่องใดๆ  ซึ่งวิธีดีที่สุด คือใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว รวมถึงการให้อภัย ยกโทษ และปล่อยวาง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะเป็นพลังเข้มข้นที่จะผลักดันให้ชาวราศีพิจิกก้าวเดินต่อไปอย่างมั่นคง และสำเร็จผลดังที่หวัง

และจนถึงวันที่ 5 กันยายน ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ ซึ่งจนถึงวันที่ 11 สิงหาคม ก็จะมีดาวศุกร์ ดาวคู่ชื่นพิศวาสร่วมอยู่ด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การที่จะทุ่มพลังกาย ใจอย่างเต็มที่ให้กับงาน ภารกิจที่กระทำอยู่ ก็จะทำให้อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งตอบแทนที่ดีๆ ที่จะทำให้มีความสุขคืนกลับมาในเวลาอีกไม่นาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook