ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกาย และหัวใจให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน            หากจะหารายได้เพิ่มเติม หรือจะติดต่อขอกู้เงิน หรือจะทำธุรกรรมใดๆ กับธนาคาร ก็จะอยู่ในระยะปลอดโปร่ง ราบรื่นมากขึ้น แต่วันที่ 19-21 ควรหลีกเลี่ยงที่จะร่วมหุ้น หรือ ลงทุนเพื่อเก็งกำไรใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้...ผิดหวัง

การงาน            ทั้งค้าขาย ตัวแทน นายหน้า รวมถึงมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานเสริมพิเศษ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประสบผลสำเร็จได้ง่ายขึ้น แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงการวิ่งเต้น ใช้เส้นในทางที่ไม่สุจริต เพราะนอกจากจะโดนหักหลังแล้ว ยังอาจก่อศัตรูคอยมุ่งร้าย ทำลายชื่อเสียงให้เสียหายอีกด้วย

ความรัก            ถึงสัมพันธ์รักจะราบรื่น แต่สัปดาห์นี้ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำเรื่องของญาติกาญาติโก มาเป็นเหตุทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็ควรระวังการคบหากับเพศตรงข้ามที่สูงวัยกว่า หรือเคยผ่านการหย่าร้างมาก่อน เพราะนอกจากจะทำให้ทุกข์ใจแล้ว ยังมีโอกาสก่อศัตรูขึ้นมาอีกด้วย

สุขภาพ             ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่ปวดหลังบ่อยๆ ที่ควรหลีกเลี่ยงการออกแรง ออกกำลังผิดท่า เพราะอาจทำให้อาการกำเริบขึ้นมาได้

คำแนะนำ          จนถึงวันที่ 26 สิงหาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ ร่วมกับดาวอาทิตย์ และดาวอังคาร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ภารกิจงานใดกระทำแบบซ่อนเร้น หรือในทางที่ไม่สุจริต นอกจากจะทำให้ผิดหวังแล้ว ก็ยังอาจก่อให้ก็เกิดทุกข์ เพราะมีศัตรูที่จะคิดร้าย หรือสร้างอุปสรรคทำให้ยุ่งยากเดือดร้อนได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook