ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียน และสนุกที่จะรู้ บอกถึงพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระ และไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน          ทุกขลาภ! ที่อาจเกิดขึ้นหากได้รับมอบทรัพย์สินมรดก ก็อย่าเพิ่งดีใจจนเผลอประมาทที่จะเซ็นเอกสารใดๆ ก่อนจะตรวจสอบให้ละเอียด เพราะอาจจะมีเรื่องเดือดร้อนตามมา และหากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ  เพราะสัปดาห์นี้มีเกณฑ์จะผิดหวัง จะสูญเสียมากกว่า

การงาน          ผลประโยชน์ขัดกัน ที่ไม่สามารถประนีประนอมกันได้ในระยะนี้ ก็อาจนำไปสู่การทะเลาะวิวาท จนถึงฟ้องร้องมีคดีความ ที่ควรจะพิจารณาให้รอบคอบ คิดให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นฝ่ายแพ้เป็นผู้สูญเสียมากกว่า และวันที่ 20-22 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยที่จะทำให้ล่าช้า หรือไปไม่ถึงปลายทาง

ความรัก          มีศีลเสมอกัน มีศรัทธา ความเชื่อเดียวกัน แต่หากไม่ใช่ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งกับเขา/เธอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสด ที่กำลังติดต่อสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม ก็อย่าเพิ่งเชื่อแค่สิ่งที่ได้เห็น แค่ได้ฟัง เพราะทุกอย่างอาจเป็นแค่ภาพลวงตา

สุขภาพ           อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สำหรับผู้ที่มีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว ก็อย่าประมาท เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

คำแนะนำ        วันที่ 10 กรกฎาคม ดาวจันทร์ดับ อมาวสี (New Moon) ในเขตราศีเมถุน ซึ่งบ่งบอกถึง การเริ่มต้นใหม่ การเปลี่ยนรูปลักษณ์ตัวเองที่อาจเป็นเสื้อผ้า แต่งหน้า ทรงผมใหม่ ก็อาจทำให้เกิดโอกาสดีๆ เข้ามาได้อย่างเหลือเชื่อ

และการเริ่มต้นในวันนี้ ก็เหมาะที่จะทำงานตามคำสั่ง คิดบวกเข้าไว้ดีที่สุด แต่ก็ควรเตรียมใจไว้สำหรับความวุ่นวายที่อาจเกิดขึ้น และเตรียมพร้อมกับการโยกย้าย เปลี่ยนแปลงด้วย

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook