ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน            หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็ควรใจเย็น รอบคอบ หาข้อมูลให้ดีๆ หรือจะร่วมหุ้นลงทุนให้มิตรสหายกู้ยืมก็ตาม เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะเสียทั้งเงิน เสียทั้งเพื่อนมากกว่า ซึ่งวันที่ 16, 21-22 ควรระวังให้มาก ๆ

การงาน            อย่าผัดวันประกันพรุ่ง ทั้งจากมีนัดสำคัญๆ โดยเฉพาะกับผู้มีอำนาจสูงกว่า หรือ ให้คำมั่นสัญญาไว้ว่าจะทำตามกำหนดเวลา ซึ่งหากสัปดาห์นี้ทำไม่ได้ ก็มีโอกาสจะถูก “เขม่น” หรือทำให้เสียชื่อ เสียเครดิต หากเป็นลูกจ้าง พนักงานองค์กร ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะถูก “แช่แข็ง” ไม่ก้าวหน้าไปอีกนาน

ความรัก            จากบุตร-ธิดา หรือมิตรสหายที่ควรอดทน อดกลั้น รวมถึงคนรัก คู่ครอง ที่ไม่ควรโต้เถียง ขัดแย้ง เพราะอาจบานปลายจนทะเลาะวิวาทแตกหักกันได้ สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะที่รู้จักกันในวงสังคม หรือมิตรสหายแนะนำก็อย่าเพิ่งไว้ใจ เพราะมีโอกาสจะเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจมากกว่า

สุขภาพ             ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์กับคนแปลกหน้า หรือที่เพิ่งรู้จักกัน หากป้องกันไม่ดีพอ ก็อาจนำพาโรคร้ายมาให้           

คำแนะนำ          จนถึงวันที่ 6 กันยายน ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การออกคำสั่ง ควบคุม เป็นผู้กำหนดนโยบายในงาน กิจกรรมที่ต้องรับผิดชอบ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสำเร็จได้ง่ายกว่าที่จะต้องลงมือทำเอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook