ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน            ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วยในสัปดาห์นี้ ที่จะทำให้มีรายได้ตามมาอย่างต่อเนื่อง แต่สุดสัปดาห์ หากจะต้องเดินทาง ก็อย่าประมาท เผลอ ใจลอย เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน           “ตามใจท่าน” ในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ การโอนอ่อนผ่อนตาม ไม่โต้เถียง ขัดแย้งคู่สนทนา (ถึงแม้จะไม่เห็นด้วย) ไม่ว่าจะเป็นหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือการสัมภาษณ์งานของมนุษย์เงินเดือนก็ตาม ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้เกิดลาภผลสำเร็จตามมา

ความรัก           เช่นกันกับเรื่องงาน คือ อดทน อดกลั้น ที่จะโต้เถียง ขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง ให้มากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และอาจทำให้ได้รับลาภเสน่หาจากเขา/เธออีกด้วย และสำหรับชาวราศีกุมภ์ที่ยังมีอดีตรักฝังใจ ก็อาจมีโอกาสได้รับการติดต่อเพื่อขอกลับมาคืนดีด้วย   

สุขภาพ            ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการใช้ร่างกายอย่างหักโหม นอนพักผ่อนให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสุขภาพให้แข็งแรง  

คำแนะนำ         จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรวิปริต พักรองศา ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์ร่วมกับดาวเนปจูน ซึ่งคือสัญญาณบ่งบอกว่า ไม่ควรมองโลกในแง่ดีเกินไปนัก อย่าคาดหวังนักกับบุคคลที่คุยกันในสื่อออนไลน์ หรือที่พบกันในวงสังคม เพราะมีโอกาสจะถูกหลอกลวง จนหลงเชื่อ ที่อาจทำให้หลงผิดจนเสียคนได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook