ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน          เป็นระยะที่อย่าประมาท พิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น หากคิดจะหารายได้พิเศษ โดยเฉพาะจากการร่วมหุ้นลงทุน หรือเสี่ยงโชคใดๆ  เพราะมีเกณฑ์สูงว่า “ยิ่งดิ้นจะยิ่งเจ็บ” ซึ่งวันที่ 9-11 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน          ซื้อมา ขายไป หรือเป็นโครงการระยะสั้นๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประสบความสำเร็จได้ง่ายกว่า สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็ควรอดทน อดกลั้น หรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง ต่อต้านกับคำสั่งของนายจ้าง หรือหัวหน้างาน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี

ความรัก          การยอมเป็นผู้ตาม ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไว้ได้ แต่หากถึงปลายทางแล้ว การประนีประนอม ยอมให้เขา/เธอ ที่จะทำให้เสียเปรียบน้อยที่สุด ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีกว่าจะต้องฟ้องร้อง มีคดีความ เพราะมีโอกาสสูงว่าจะเป็นผู้แพ้

สุขภาพ           อยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่ควรระวังการออกกำลัง ใช้แรงมากเกินไป ก็อาจทำให้กล้ามเนื้อหลังอักเสบ ที่อาจเรื้อรังไปอีกนาน                  

คำแนะนำ        จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้น ให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook