ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน        จากวันที่ 12 ไปแล้ว ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้เพิ่มเติม ทั้งจากค้าขาย หรืองานเสริมพิเศษอื่นๆ แต่สัปดาห์นี้ วันที่ 13-15 ก็อย่าเผลอ อย่าประมาท อย่าใจลอย เพราะอาจทำให้เงินทองของมีค่าสูญหายได้

การงาน       ยังอยู่ในระยะต้อง “ลุย” เดินหน้าอย่างเดียว แต่ต้องใช้พระเดช และพระคุณร่วมกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่ทำอยู่ ราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนว่างงานก็เช่นกัน หาก “ขยัน” หางานอย่างเต็มที่ ก็มีโอกาสสูงที่จะได้งาน

ความรัก       รักจริงจัง รักอย่างมีสติ มีเหตุผล ไม่งมงายเชื่อถือใครง่ายๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้รักหวาน ราบรื่น และโรแมนติกมากขึ้น สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กระทำร่วมกับผู้อื่น ก็อาจเป็นโอกาสทำให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่ที่รักจริง หวังแต่งได้

ครอบครัว     ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับญาติสนิทมิตรสหาย โดยเฉพาะเรื่องความเชื่อที่เห็นต่างกัน ถึงจะรักษามิตรสัมพันธ์ไว้ได้        

คำแนะนำ     วันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ดาวจันทร์ได้เพ็ญ ปูรณมี จนเกิดจันทรุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวง (Total Lunar Eclipse) ในเขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 3 เดือน จะเป็นช่วงระยะเวลาสำคัญ ที่ชาวราศีพิจิก ควรหลีกเลี่ยงที่จะเดินเข้าไปหาปัญหา หรือสอดแทรกในเรื่องใดๆ

ซึ่งวิธีดีที่สุด คือใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว รวมถึงการให้อภัย ยกโทษ และปล่อยวาง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะเป็นพลังเข้มข้นที่จะผลักดันให้ชาวราศีพิจิกก้าวเดินต่อไปอย่างมั่นคง และสำเร็จผลดังที่หวัง

และจนถึงวันที่ 5 กันยายน ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ ซึ่งจนถึงวันที่ 11 สิงหาคม ก็จะมีดาวศุกร์ ดาวคู่ชื่นพิศวาสร่วมอยู่ด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การที่จะทุ่มพลังกายใจอย่างเต็มที่ให้กับงานภารกิจที่กระทำอยู่ ก็จะทำให้อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งตอบแทนที่ดีๆ ที่จะทำให้มีความสุขคืนกลับมาในเวลาอีกไม่นาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook