ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน          ได้มาก ใช้หมด ยังอาจเกิดขึ้นได้ในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะจากการได้ลาภ ผลกำไร จากการลงทุนร่วมหุ้นส่วน แต่ก็ควรระวังเช่นเดิม การใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือการทำสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ หากไม่รอบคอบ ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ 

การงาน          อาจต้องใช้ความพยายามมากขึ้น อดทน อดกลั้น ให้มากขึ้นในการจัดการ หรือติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ถึงจะมีโอกาสมากขึ้น และไม่สร้างปัญหามากนักด้วย สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังอยากจะเปลี่ยนงาน ก็ควรอดทนรอไปก่อนเช่นกัน เพราะระยะนี้ ยังไม่มีเกณฑ์ดีพอที่จะหางานใหม่ ที่จะทำให้ได้งานดีๆ นัก

ความรัก          “ตามใจเธอ” ให้เขา/เธอเป็นผู้นำ ทั้งเรื่องของบุตร-ธิดา จนถึงการลงทุน หาผลประโยชน์ใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นมากที่สุด ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุนคุณทุกเรื่องตอบแทนด้วยเช่นกัน สำหรับคนโสด การเข้าร่วมกิจกรรมสาธารณะ จิตอาสาในทางที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่

สุขภาพ           อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรหลีกเลี่ยงการออกแรงหนัก ใช้กล้ามเนื้อหลังมากไป รวมถึงการรวมกลุ่มใกล้ชิดกับคนจำนวนมาก เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ ซึ่งวันที่ 9-11 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ         จนถึงวันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2564 ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การอ่อนน้อม ถ่อมตน ยอมเป็นผู้ตามให้มากขึ้น หากทำงานร่วมกับผู้อื่น ก็ยอมให้ผู้นั้น “ได้หน้า” ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้การติดต่อสัมพันธ์ใดๆ ราบรื่น สำเร็จดังที่หวัง ทำดีแต่อย่าเด่น จะเป็นภัย เพราะไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook