ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกาย และหัวใจให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ
การเงิน อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน และหลังจากวันที่ 11 ไปแล้ว หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่วันที่ 13-15 อย่าประมาท เผลอ หลงลืม ใจลอย ก็อาจทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่า หรือโอกาสที่คิดว่าได้ ก็อาจพลาด อาจสูญเสียไปอย่างง่ายๆ เช่นกัน
การงาน หากทำงาน “เบื้องหลัง” หรือช่วยเหลือผู้อื่นทำงานอย่างหลบๆ ซ่อนๆ ก็อยู่ในเกณฑ์ไม่ราบรื่นนัก ถึงรายได้อาจจะดี-ดีมาก แต่ก็ควรระวัง คืออาจจะไปขัดผลประโยชน์กับผู้อื่นทำให้ก่อศัตรูที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวางงานจนล้มเหลว หรือมีอันตรายได้ ซึ่งวันที่ 9-10 ก็ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ
ความรัก เช่นกันกับงาน สิ่งใด เรื่องใด หากทำอย่างแอบๆ ซ่อนๆ คนรัก คู่ครอง ทั้งจากรักซ้อนออนไลน์ หรือเรื่องเงินๆ ทองๆ แต่ความลับไม่มีในโลก ที่อาจทำให้ทะเลาะวิวาท เจ็บตัว จนถึงแตกหักกันได้ สำหรับคนโสด ที่กำลังแอบรักพนักงาน ลูกน้องของตนเอง ก็ควรแสดงออกอย่างเปิดเผย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสมหวัง
สุขภาพ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่ปวดหลังบ่อยๆ ที่ควรหลีกเลี่ยงการออกแรง ออกกำลังผิดท่า เพราะอาจทำให้อาการกำเริบขึ้นมาได้
คำแนะนำ จนถึงวันที่ 11 สิงหาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร และดาวศุกร์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นทุกขลาภ อาจได้ลาภผลจากงาน ภารกิจที่ทำแบบซ่อนเร้น แต่หลังจากวันที่ 11 ไปแล้ว ก็มีเกณฑ์จะทำให้ทุกข์ เพราะมีศัตรูที่จะคิดร้าย หรือสร้างอุปสรรคทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนได้