ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน            ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ทุ่มเทพลังอย่างเต็มที่ ไม่หวังพึ่งผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ ที่จะทำให้ “เงินทับตัว” ได้อย่างไม่ยากนัก โดยเฉพาะวันที่ 9-10 หากวิ่งเต้น หวังพึ่งพาผู้อื่น ก็อาจจะทำให้ผิดหวัง และจะนำปัญหายุ่งยากตามมาอีกด้วย

การงาน            หากมีเรื่องขัดแย้ง ก็ควรประนีประนอม ยอมถอย ยอมเปิดทางให้ผู้อื่นมากขึ้น ถึงจะทำให้งาน ภารกิจที่กำลังมีปัญหา ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี และวันที่ 13-15 หากจะต้องเดินทางอย่างเร่งด่วน ก็อย่าประมาท เผลอ เพราะเหตุ/ภัย อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

ความรัก            งาน เงิน อาจทำให้ต้องหมกมุ่น ทุ่มเท แต่ก็ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญกับคนรัก คู่ครองให้มากขึ้นตามไปด้วย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น แต่สำหรับคนโสด ที่กำลังมีรักแอบแฝงซ่อนเร้นไว้ หากไม่แสดงออก นิ่งเฉยอย่างเดียว ก็อาจทำให้ผิดหวังมากกว่า 

ครอบครัว          ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้          

คำแนะนำ          จนถึงวันที่ 16 สิงหาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังจักรวาล ได้เข้ามาสถิต ณ เขตราศีกรกฎ โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเสาร์ และดาวพลูโตที่สถิต ณ เขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ภารกิจ งาน การกระทำใดๆ หากต้องซ่อนเร้น หรือแอบๆ ทำ ไม่เปิดเผย ก็อาจก่อศัตรู ถูกต่อต้าน หรือมีอุปสรรค ที่จะทำให้ยากที่จะประสบความสำเร็จ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook