ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้าน โดยทันที

การเงิน          ได้มาก ใช้หมด...โอกาสหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือจากการ “หลงเชื่อ” หลงรูปบุคคลที่ติดต่อสัมพันธ์ด้วย ที่อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมาก วันที่ 9-10 อย่าประมาท!

การงาน          น้อมรับฟังคำแนะนำ หรือความคิดเห็นของผู้ที่เกี่ยวข้องกับงาน ภารกิจนั้นๆให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่เป็นผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ก็ควรอดทน อดกลั้น ที่จะขัดแย้ง โต้เถียงให้มากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งานราบรื่น สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

ความรัก          เงินทองของบาดใจ ที่ควรระวัง และหลีกเลี่ยงที่จะนำมาเป็นเหตุทำให้ขัดแย้งกัน เพราะอาจลุกลามบานปลายจนทะเลาะวิวาท แตกหักกันได้ สำหรับคนโสด ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่วันที่ 9-10 ควรระวังการใช้คำพูด เขียนที่จะติดต่อ สัมพันธ์กัน หรือจะนัดเจอกันก็ตาม ซึ่งหากไม่ชัดเจนแล้ว ก็อาจทำให้เข้าใจผิดได้

สุขภาพ           อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 10-11 ควรหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา สารเสพติดใดๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วยมากกว่าที่คิด            

คำแนะนำ        จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวศุภมงคล ดาวโชคลาภของชาวราศีกรกฏ ได้โคจรวิปริต พักร ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบอกว่า ลาภผลใดๆ รวมถึงคำมั่นสัญญาว่าจะให้ หรือที่ควรจะได้รับ อาจถูกบอกเลื่อน ชะลอไปก่อน ซึ่งแค่รอวัน-เวลาที่ดาวโคจรเดินหน้าปกติ ถึงจะมีโอกาสได้ดังที่หวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook