ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้านดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนสิงหาคม การเดินทางของความรัก ที่อาจได้คู่บุญมาเสริมบารมี! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข จากวันที่ 11 เดือนนี้ ก็จะโคจรจากราศีสิงห์มาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม กำลังโคจรวิปริต พักร อยู่ในเขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

หากแน่วแน่ เด็ดเดี่ยวมั่นคงต่อความคิดของตนเอง ถึงจะเจออุปสรรค ปัญหาที่ผ่านเข้ามา แต่เดือนนี้ และเขา/เธอของคุณ มีศีล มีคุณธรรมที่เสมอกัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่การติดต่อสัมพันธ์อย่างสม่ำเสมอ การงอนง้อขอคืนดี ก็จะทำให้สัมพันธ์รักที่เคยชืดชา มีปัญหาแทบจะเลิกกัน ก็จะมีโอกาสปรับความเข้าใจ กลับคืนมารักกันใหม่ได้

สำหรับคนโสด จากการเดินทางไกล หรือได้เข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาที่แน่วแน่มั่นคง ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะสานรักพัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีกรกฎ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีพิจิก สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และ ราศีกุมภ์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลในเดือนนี้   1-2, 6-8, 10-12, 13-15, 20-22, 27-29

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook