ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม หรือ จะมีนัดสำคัญเรื่องเงินๆ ทองๆ วันที่ 23-25 ก็ควรเตรียมความพร้อมให้มากที่สุด อย่าประมาทหากเวลาเป็นเรื่องสำคัญ เพราะมีเกณฑ์ที่จะผิดนัด ล่าช้า จนทำให้พลาดโอกาสที่หวังไว้อย่างน่าเสียดาย

การงาน อย่าจับปลาสองมือ! สัปดาห์นี้ หากมีงานหลายๆ อย่างที่ต้องกระทำ ก็ควรเลือกงานที่สำคัญที่สุดทำก่อน เพราะถ้าจะทำทุกอย่างพร้อมๆ กัน ก็มีโอกาสจะล้มเหลว พลาดทั้งหมดได้เช่นกัน ซึ่งรวมถึงคนหางาน ที่กำลังยื่นใบสมัครหางาน หรือ ไปสัมภาษณ์งานด้วย

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรให้ชัดเจน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกันได้ ซึ่งวันที่ 19-20 ควรระวังให้มาก ๆ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากมีมิตรสหายแนะนำให้ ก็ควรพิจารณาให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าระยะนี้ ที่ดีจะไม่ได้ ที่ได้จะไม่ดีมากกว่า

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 20-22 ควรหลีกเลี่ยงการบริโภคเนื้อวัว เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ.2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูได้โคจรวิปริต พักร ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า ระวังจะถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจนทำให้ศรัทธา ความดีงามที่เคยยึดเป็นหลักประจำใจ พร่าเลือน หายไป ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้อีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook