ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน โอกาสหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังว่าจะมีเงินไหลออกมากกว่าที่จะหามาได้ และยังควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะหาวิธี “รวยทางลัด” ใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงเช่นกันว่า จะได้ไม่คุ้มกับที่เสียไป ซึ่งวันที่ 19 และ 23-25 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน หากถูกชักชวน โน้มน้าวใจให้ร่วมหุ้น ลงทุนเพื่อทำกิจการ หรือจะขยายงาน โครงการใดๆ ที่ต้องใช้เงินลงทุนจำนวนมาก ก็ควรคิดให้นานๆ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจจะ “ซึมลึก” ที่ยากจะฟื้นคืนทุนไปอีกนาน สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นสัปดาห์ที่ควรก้มหน้าก้มตาทำงานอย่างเดียว ไม่ยุ่งเรื่องชาวบ้าน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ...รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี!

ความรัก นัดแล้วทำไมไม่มา โดยเฉพาะวันที่ 23-25 ที่ควรพิจารณาให้ดีๆ ว่าจะเลื่อนนัดได้ไหม เพราะอาจทำให้สัมพันธ์รักทั้งจากที่เพิ่งเริ่มต้น หรือ กำลังดูใจกันอยู่ ต้องถึงปลายทาง แตกหักกันเร็วกว่าที่คิด และสำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังเรื่องของบุตร-ธิดา หรือ การหาลาภผลใหม่ๆ ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักได้เช่นกัน

สุขภาพ เป็นระยะที่ควรระวังความเครียด หงุดหงิดง่ายกว่าปกติ ก็อาจส่งผลทำให้ร่างกายมีปัญหาได้ 

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 26 กรกฎาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงสติปัญญาที่ฉลาด สุขุม ความทรงจำดี ละเอียด รอบคอบ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งจนถึงวันที่ 16 กรกฎาคม ก็จะมีดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลร่วมสถิตอยู่ด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากได้ทำงานหลายๆ อย่างไปพร้อมกัน ก็ควรระมัดระวัง รอบคอบให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์สูงว่าการจับปลาสองมือในระยะนี้ จะทำให้งานที่สำคัญกว่าผิดพลาด เสียหายได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook