ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน จะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรตรวจสอบ หาข้อมูลให้ดีๆก่อน เพราะมีเกณฑ์จะถูกโน้มน้าวใจ ชักจูงให้ลงทุน หาลาภผลอย่างมีเจตนา ไม่สุจริตนัก ซึ่งจากวันที่ 20-23 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เหนื่อยมากขึ้น ต้องใช้ความพยายามมากขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานอยู่เบื้องหลัง ถึงจะมีโอกาสสำเร็จได้ แต่จะ “เหนื่อยเปล่า” หากจะวิ่งเต้น ใช้เส้นสายพิเศษ เพื่อให้ได้มาดังที่หวัง เพราะมีเกณฑ์สูงเช่นกันว่าจะทำให้ผิดหวัง สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรเสริมสร้างให้กำลังใจพนักงาน เพราะอาจอยู่ในอารมณ์ท้อถอย เบื่อหน่ายจนอาจทำให้งานสำคัญล่าช้า เสียหายได้

ความรัก หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งความคิดเห็นของเขา/เธอ ทั้งจากเรื่องบุตร-ธิดา ปัญหาในครอบครัว หรือ วิธีการหาเงิน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ แต่สำหรับคนโสดที่กำลังพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ก็อาจต้องใช้ความพยายามมากขึ้น ถึงจะทำให้เขา/เธอ คนนั้นหันมาสนใจคุณมากขึ้นเช่นกัน

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการใช้กล้ามเนื้อหลัง กล้ามเนื้อน่อง มากเกินไป ก็อาจทำให้อักเสบ ที่หากประมาท ไม่รักษา ก็จะเรื้อรังไปอีกนาน

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 สิงหาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังจักรวาล ได้เข้ามาสถิต ณ เขตราศีกรกฎ โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเสาร์ และ ดาวพลูโตที่สถิต ณ เขตราศีมมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ภารกิจ งาน การกระทำใด ๆ หากต้องซ่อนเร้น หรือ แอบ ๆ ทำ ไม่เปิดเผย ก็อาจก่อศัตรู ถูกต่อต้าน หรือ มีอุปสรรค ที่จะทำให้ยากที่จะประสบความสำเร็จ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook