ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน หาง่าย ใช้คล่องมือ ที่ยังเป็นโอกาสดี ๆ ของชาวราศีกรกฎ ที่จะได้ลาภ ผลประโยชน์มากขึ้น แต่วันที่ 23-25 หากจะติดตาม ทวงถาม หรือ ทำธุรกรรมใดๆ ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเจอปัญหา ถูกบอกเลื่อนได้

การงาน เอกสารลับ  งาน ภารกิจลับเฉพาะ(หากมี) ก็ไม่ควรที่จะบอกใครเลย เพราะสัปดาห์นี้มีเกณฑ์ที่จะถูกเปิดเผยโดยเฉพาะจากคนใกล้ชิด! ที่อาจทำให้ยุ่งยาก มีปัญหาตามมา สำหรับมนุษย์เงินเดือน วันที่ 19-20 ผู้ใหญ่ หัวหน้างาน โดยเฉพาะที่เป็นสตรี จะอยู่ในอารมณ์ปรวนแปร หากไม่อยากมีปัญหา ก็ไม่ควรเข้าใกล้ เพราะอาจจะเจอลูกหลง

ความรัก ฟางเส้นสุดท้ายที่ทำให้ลาหลังหัก อาจเกิดขึ้นได้ หากไม่อดทน อดกลั้นให้มากพอ หากใช้อารมณ์กับคนรัก คู่ครอง เรื่องเล็กก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ ที่จะทำให้เขา/เธอ หันหลังจากไปได้อย่างง่าย ๆ ซึ่งวันที่ 23-25 ควรระวังเป็นพิเศษ

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่หากมีโรคเรื้อรังประจำตัวอยู่แล้ว ก็ไม่ควรประมาท เพราะอาการอาจกำเริบขึ้นมาได้     

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดาที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น เพราะอาจถูกครอบงำ ชักจูงจากบุคคลภายนอกได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ.2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวศุภมงคล ดาวโชคลาภของชาวราศีกรกฏ ได้โคจรวิปริต พักร ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบอกว่า ลาภผลใดๆ รวมถึงคำมั่นสัญญาว่าจะให้ หรือ  ที่ควรจะได้รับ อาจถูกบอกเลื่อน ชะลอไปก่อน ซึ่งแค่รอวัน เวลาที่ดาวโคจรเดินหน้าปกติ ถึงจะมีโอกาสได้ดังที่หวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook