ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน เสน่ห์จากการพูด เขียน ที่แสดงหลักการ มีเหตุผล ไม่ใช่แบบ “น้ำท่วมทุ่ง” ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้อย่างไหลมาเทมา แต่วันที่ 20-21 ก็อย่าประมาท ที่เงินทอง ของมีค่าอาจสูญหาย

การงาน ประนีประนอม ยอมให้กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา , ยอมรับฟังความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงาน หรือยอมทำตามคำสั่งของผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่มีปัญหา แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ควรใส่ใจ ดูแลลูกจ้าง พนักงานให้มากขึ้น เพราะอาจก่อเรื่อง สร้างปัญหา ซึ่งวันที่ 23-25 ควรระวังให้มากๆ

ความรัก เล่ห์เสน่หา ที่อาจได้พบเจอ โดยเฉพาะจากการใช้สื่อออนไลน์ ที่อย่าเผลอ อย่าประมาท อย่ามั่นใจตัวเองมากนัก  เพราะอาจถูกโน้มน้าวใจ ลวงล่อ ที่จะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าได้ ซึ่งวันที่ 21-23 ควรระวังให้มากๆ แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น วันที่ 23-25 ควรหลีกเลี่ยงที่จะพาเขา/เธอ ไปพบคนในครอบครัว เพราะมีเกณฑ์สูงว่า “ท่านจะไม่ปลื้ม”

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะสังสรรค์ พบปะ กับ ญาติสนิทมิตรสหายให้มากที่สุด โดยเฉพาะวันที่ 23-25….อันตราย!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 11 สิงหาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักจะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร คู่ชื่นเสน่หาในเขตราศีสิงห์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลา “ร่วมด้วยช่วยกัน” และ ทุ่มเทเวลาและการใส่ใจกับกิจการของครอบครัว , ดูแลคู่ครอง และคนในครอบครัวให้มากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะแก้ไขปัญหาใดๆ ที่ผ่านเข้ามาในระยะนี้ได้อย่างรวดเร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook