ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน           ได้มาก ใช้หมด นั่นคือหากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่ก็ยังควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตนเอง บุตร-ธิดา หรือเรื่องรักใคร่ เสน่หา ก็อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินมากกว่าที่จะหามาได้ และสัปดาห์หากจะหาลาภผลใดๆ ด้วยวิธีการเสี่ยง ก็ยังอยู่ในระยะที่มีโอกาสจะสูญเสียมากกว่า

การงาน           งาน เงิน อยู่ในระยะราบรื่น ปลอดโปร่ง หากจะขอความร่วมมือจากผู้ใดก็จะมีโอกาสมากขึ้น หากเป็นเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ควรใส่ใจ ดูแลพนักงาน ลูกจ้างที่มีอยู่ให้มากกว่าเดิม เพราะเขา/เธอ เหล่านั้นจะเป็นกำลังสำคัญให้งานสำเร็จ ได้ลาภผลดังที่หวัง

ความรัก          เงินทองของบาดใจ ที่ควรหลีกเลี่ยงจะขัดแย้ง แย่งชิงผลประโยชน์กัน เพราะอาจทำให้คนรัก หรือมิตรสหาย กลายเป็นศัตรูที่จะมาคอยทำลายล้างห้ำหั่นกันถึงชีวิต! สำหรับคนโสด ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ควรจะประมาท กับ ความรัก ใคร่ เสน่หา ที่พบระยะนี้ เพราะอาจทำให้หมดตัวได้

สุขภาพ           ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังของสตรีราศีมีนที่กำลังตั้งครรภ์ ก็อย่าประมาท เผลอ เหตุ/ภัยจากน้ำ ...อันตราย!                        

คำแนะนำ        จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564  ดาวพฤหัสบดี ดาวนำชีวิตของชาวราศีมีน ได้โคจรวิปริต พักรองศา ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ทบทวน ตรวจสอบการกระทำของตนเอง เพื่อที่จะได้ปรับปรุง แก้ไขให้ดีขึ้น รวมถึงตั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบ หากถูกชักชวนจากคนที่เชื่อถือไว้ใจมากที่สุด ให้กระทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม หรือผิดกฎหมาย เพราะอาจทำให้มีผลยุ่งยาก เดือดร้อนตามมา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook